Top 4 bàn chải điện Philips đang được bán chạy nhất hiện nay 1

Top 4 bàn chải điện Philips đang được bán chạy nhất hiện nay

Tổng hợp 4 chiếc bàn chải điện Philips đang được bán chạy nhất hiện nay

Cuộc sống chúng ta ngày càng trở nên hiện đại, cho nên con người chúng ta luôn tìm tòi những cái mới, hiện đại để bắt nhịp cùng với cuộc sống. Bàn chải đánh răng thông thường sẽ không làm sạch răng miệng chúng ta một cách toàn diện, Vì thế bàn chải đánh răng điện Philips được cho ra đời. Với công dụng làm sạch răng miệng sâu một cách toàn diện, giúp tối ưu cuộc sống hằng ngày của chúng ta hơn. Dưới đây là Top 4 bàn chải điện Philips đang được bán chạy nhất hiện nay.

Bàn chải điện Philips HX6511

top 4 bàn chải điện Philips

Bàn chải điện Philips HX6511 sử dụng công nghệ Sonic (sóng âm) mạnh để làm sạch răng lên đến 31.000 lần/mỗi phút. Những chuyển động quét sâu vào không gian chật hẹp giữa răng và nướu giúp miệng sạch hơn, khỏe mạnh hơn. Chải răng nhẹ nhàng với giúp ngăn chặn tình trạng hỏng nướu và loại bỏ mảng bám ở các vùng khó tiếp cận.

Tính năng EasyStart sẽ điều chỉnh mức độ mạnh nhẹ của bàn chải đánh răng trong 14 lần sử dụng đầu tiên để giúp bạn làm quen với quá trình chuyển đổi từ bàn chải một bàn chải đánh răng bằng tay thông thường sang bàn chải điện Sonicare.

Bàn chải điện Philips Sonicare có bộ đếm giờ Smartimer đặc biệt để giúp bạn đạt được thời gian chải răng 2 phút mỗi lần như nha sĩ khuyên dùng.

Đầu chải nhỏ nhắn, lông chải với mặt cắt 3D mềm mượt, kiểu dáng gợn sóng, tiếp xúc toàn diện với bề mặt răng và kẽ răng, đảm bảo đi đến tất cả các kẽ răng, các phần của khoang miệng, giúp làm sạch sâu và bảo vệ nướu răng

  • Loại bỏ mảng bám hiệu quả gấp đôi so với bàn chải thông thường ở những vùng khó tiếp cận.
  • Làm trắng răng một cách tuyệt đối
  • Đèn báo hiển thị trạng thái Pin vô cùng thông minh 
  • Chống nước toàn diện, tay cầm chống trơn trượt.
  • Công nghệ sóng âm kích thích tuần hoàn máu ở nướu lợi.

Hệ điều khiển thông minh rung báo hiệu sau mỗi 30 giây báo người dùng chuyển cung hàm đánh răng. Đảm bảo thời gian 2 phút đánh răng khoa học.

Bàn chải điện Philips HX3216/13

top 4 bàn chải điện Philips

Bàn chải điện Philips có thiết kế đơn giản và dễ dùng tự động xoay không bị tốn lực và đảm bảo 2 phút đánh răng khoa học.

Với công nghệ rung Sonictốc độ rụng 23000 vòng/ phút. Có bộ hẹn giờ khi đánh răng để đảm bảo đánh trong 2 phút. Pin Lithium tích hợp sau 24h sạc đầy sử dụng được liên tục 10 ngày tiện lợi và thuận tiện khi mang đi du lịch, công tác.

Ưu điểm nổi bật của bàn chải điện Philips HX3216/13 chính là làm sạch trắng răng một cách tối đa 

Bàn chải điện Philips dễ sử dụng, kích thước nhỏ, vừa vặn nếu để trong balo hay vali, thuận tiện mang theo mỗi khi bạn di chuyển.

Các bé nhỏ cũng có thể tự sử dụng để vệ sinh răng miệng.

Bàn chải điện Philips HX3216/01

top 4 bàn chải điện Philips
top 4 bàn chải điện Philips

Bàn chải điện Philips HX3216/01 Sonicare đã nghiên cứu và phát triển các công nghệ tốt nhất dành cho bàn chải điện đạt đến 23000/lần rung mỗi phút

Đầu chải được thiết kế viền lông độc đáo, kết hợp với tốc độ và cường độ vượt trội, bàn chải điện Sonicare giúp tối ưu hóa việc làm sạch và chăm sóc răng miệng

Có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn

Ngoài việc làm sạch thông thường, bàn chải điện Philips Sonicare làm trắng, chăm sóc nướu, làm sạch lưỡi,… tùy vào từng dòng bàn chải bạn chọn

Loại bỏ mảng bám trên răng tốt hơn so với sản phẩm thông thường

Bàn chải điện Philips Sonicare được lập trình để có thể đi vào sâu tận ngõ ngách khu vực khó khăn nhất giữa răng và dọc viền nướu. Từ ấy, bàn chải giúp làm sạch hoàn toàn mọi mảng bám trên răng lợi

Philips Sonicare được trang bị Smartimer đảm bảo bạn chải răng đúng thời gian 2 phút. giúp bạn biết được thời gian chuyển vùng chải răng, cảm biến áp sẽ nhắc nhở bạn nhẹ nhàng để không làm “tổn thương” răng của mình.

Chế độ thông minh giúp bạn tối ưu việc làm sạch với mỗi vòng 30s… khi kết thúc 2 phút máy sẽ tự động ngắt

Có 3 chế độ làm việc: Clean, Sensitive, Clean and white

Bàn chải điện Philips HX3226

top 4 bàn chải điện Philips

Bàn chải điện Philips có thiết kế đầu bàn chải Clip-in: Đầu bàn chải có thể được lắp vào hoặc tháo ra khỏi tay cầm bàn chải, kết nối ổn định, dễ bảo trì và làm sạch. Nó phù hợp với tay cầm bàn chải đánh răng Philips Sonicare PowerUp Battery, Essence+/Elite+/CleanCare+.

Chức năng hẹn giờ lên đến 2 phút giúp đảm bảo đạt được thời gian đánh răng mà nha sĩ khuyên. Đồng hồ bấm giờ Quadpacer 30 giây cho bạn biết khi nào mình cần di chuyển đến vị trí khác trong khoang miệng. Tránh đánh trong thời gian quá lâu cũng như trong thời gian quá nhanh.

Bàn chải điện Philips Sonicare HX3226 giúp loại bỏ mảng bám tối đa trên răng lên đến 2x lần so với việc bạn chải răng hằng ngày bằng tay với bàn chải thông thường.

Tính năng EasyStart cho phép bạn điều chỉnh mức công suất của bàn chải. Việc điều chỉnh này diễn ra trong 14 lần sử dụng đầu tiên để giúp bạn quen với trải nghiệm Sonicare.

Chóng nước vô cùng tốt bạn có thể rửa nước trực tiếp

Trên đây là tổng hợp Top 4 bàn chải điện Philips bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng bài viết trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.